ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ

Phương châm đào tạo của Đại học Troy “Đào tạo tư duy biết suy nghĩ, trái tim biết cảm nhận và con người biết hành động”, quan điểm này đã được chúng tôi duy trì ngay từ những ngày thành lập trường năm 1887. Trong hơn 130 năm qua, chúng tôi tự hào rằng sinh viên của chúng tôi được học tại một trong những bang an toàn nhất – bang Alabama.

Với lợi thế là trường đại học công lập, chúng tôi cung cấp cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức chi phí hợp lý. Là đối tác của chúng tôi tại Việt Nam, sinh viên chương trình đào tạo Troy – STU khi chuyển tiếp sang Troy – Alabama sẽ được hưởng chính sách học phí như công dân Alabama do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ. Đây là một lợi thế đáng kể giúp sinh viên Việt Nam tiết kiệm chi phí học tập và được đào tạo trong môi trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm về lịch sử thành lập của Đại học Troy: