Ngành Quản trị kinh doanh được đánh giá là ngành mang lại cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đa dạng. Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh Toàn cầu của Đại học Troy sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp trang bị tốt nền tảng kiến thức về quản trị, đạo đức kinh doanh, kế toán, marketing, tài chính và thống kê để có thể tham gia làm việc ở hầu hết các công ty thuộc ngành dịch vụ hay công nghiệp, các tổ chức chính phủ hay phi chính phủ hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo là sự hội nhập xu hướng giáo dục toàn cầu, đem lại tri thức cập nhật mới nhất và trang bị cho các cử nhân tương lai các kỹ năng sống, làm việc sáng tạo và phát triển toàn diện năng lực bản thân để thích nghi mọi hoàn cảnh kinh tế - xã hội.

Sinh viên sẽ được đào tạo bằng những phương pháp dạy và học cập nhật liên tục từ đội ngũ giảng viên trình độ cao, chuyên nghiệp và đầy đủ kinh nghiệm. Vì vậy, sinh viên được đào tạo và học tập không những tập trung vào lý thuyết mà còn được áp dụng vào thực tế như trải qua những giờ học trên lớp, làm bài nghiên cứu cá nhân và theo nhóm, tham dự các lớp chuyên đề, và cơ hội tham quan các cơ quan, xí nghiệp vừa và lớn.

Sinh viên không chỉ được dạy những kiến thức kinh doanh hiện đại để nâng cao năng lực cạnh tranh trong thế giới kinh doanh mà còn được cung cấp những trải nghiệm và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả trong lĩnh vực đã chọn lựa. Tùy vào sở thích và mối quan tâm ngành nghề khác nhau, cử nhân QTKD có thể dễ dàng tiếp cận các vị trí công việc như là Chuyên viên phân tích tín dụng, Quản lý khách hàng, Nhà tư vấn quản lý, Giám đốc tài chính,

Môn học ngành Quản trị Kinh doanh toàn cầu

Môn học ngành Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị

Môn học ngành Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing