troy

Chúng tôi, tại ITPC , tự hào là đối tác chiến lược với Đại học Troy trong giáo dục đại học để cung cấp các chương trình liên kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với văn bằng được chứng nhận và công nhận bởi Đại học Troy.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC TROY

Đại học Troy là một trường đại học công lập toàn diện nằm ở Troy, bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 1887 như một Trường Đại học công lập trong hệ thống Đại học Bang Alabama bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp bang Alabama. Đây là trường đại học hàng đầu của hệ thống đại học Troy với cơ sở chính có 6.998 sinh viên và tổng số sinh viên của hệ thống trường Đại học Troy là 19.579. Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam Hoa Kỳ (SACS) để cung cấp chương trình học các loại văn bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục.

Trong tháng 8 năm 2005, Đại học Troy tại Thành phố Montgomery; Đại học Troy tại Thành phố Phenix; Đại học Troy tại Thành phố Dothan; và Đại học Troy (cơ sở chính) tất cả các cơ sở đã sáp nhập lại thành Đại học Troy để phản ánh tốt hơn nhiệm vụ của nhà trường trên toàn thế giới. Trước khi sáp nhập, mỗi trường đã được công nhận một cách độc lập và việc sáp nhập các trường đã giúp tạo ra một tổ chức mạnh hơn bằng cách loại bỏ các dịch vụ chồng chéo và rào cản đối với sinh viên. Việc sáp nhập đã kết hợp tài năng và nguồn lực của các cán bộ, giảng viên và các quản trị viên vào một trường đại học có hiệu quả cao và cạnh tranh duy nhất.

Ngày nay, trường Đại học đang phục vụ nhu cầu giáo dục của sinh viên trong bốn cở sở ở bang Alabama, sáu mươi trang web giảng dạy tại 17 bang của Hoa Kỳ và 11 quốc gia. Số lượng sinh viên tốt nghiệp của Đại học Troy bao gồm hơn 100.000 cựu sinh viên đại diện cho tất cả 50 tiểu bang và từ rất nhiều quốc gia nước ngoài. Đại học Troy được gọi là Đại học Quốc tế bang Alabama đối với các chương trình quốc tế mở rộng trong việc thu hút sinh viên nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

XẾP HẠNG

Đại học Troy đã có các bảng xếp hạng khu vực khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau:

 • Tạp chí Forbes xếp hạng Troy là trường đứng thứ 648 trong tất cả các trường tốt nhất cả nước. Bảng xếp hạng tổng thể của Forbes nhấn mạnh về tính giá trị văn bằng của sinh viên tốt nghiệp và các kết quả đo lường, là một phần cho sự thành công trên thị trường của sinh viên tốt nghiệp.
 • Tạp chí U.S. News & World Report trong một số hạng mục cho năm 2016:
  Các trường Đại học khu vực (miền Nam) – đứng thứ 65
  Top các Trường Công (miền Nam ) – đứng thứ 27
  Trường Grad Tốt nhất cho Tư vấn Phục hồi chức năng – đứng thứ 82
  Chương trình Điều dưỡng Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất – đứng thứ 91
 • Đối với năm thứ bảy liên tiếp, Tạp chí Princeton Review xếp hạng Troy vào danh sách “Tốt nhất trong khu vực Đông Nam” vì sự xuất sắc trong các chương trình đào tạo và dữ liệu vùng được thu thập từ trường đại học.
 • Năm 2008, Đại học Troy được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thứ 25 tại Hoa Kỳ cho sinh viên quốc tế do Viện Giáo dục Quốc tế đánh giá.
 • "Nguồn gốc: https://en.wikipedia.org/wiki/Troy_University"