Gặp gỡ hai học sinh xuất sắc nhận học bổng Đại học Troy

Năm học vừa qua, như thường lệ, Trường ĐH Troy đã tiếp tục trao học bổng cho những học sinh xuất sắc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Lần này, niềm vui đã tìm đến với bạn Nguyễn Thanh Nhân (Lớp 12A5, Trường THPT Võ Thị Sáu, TP.HCM) và bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Lớp 12A3, Trường THPT Văn Hiến, Đồng Nai). Có được niềm vui ấy, các bạn đã nổ lực không ngừng nghỉ đối với việc học của mình. ĐH Troy đã góp phần chấp cánh cho những ước mơ của các bạn trong tương lai trở nên gần hơn và hiện hữu hơn.
Xin được chia sẻ niềm vui cùng Thanh Nhân và Ngọc Ánh, chúc hai bạn luôn giữ mãi lòng đam mê và sự kiên trì để biến ước mơ của mình thành hiện thực!
Hình ảnh bài viết của Báo Tuổi Trẻ về cuộc gặp gỡ với Thanh Nhân và Ngọc Ánh.