BỘ PHẬN DỊCH VỤ SINH VIÊN

Các đối tượng mà chúng tôi luôn hướng đến là các sinh viên tiềm năng, sinh viên hiện hữu và cựu sinh viên.

Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức sinh viên, hỗ trợ về mặt thông tin, đăng ký, đặt chỗ và đào tạo thông qua các buổi hội thảo, tư vấn cá nhân cũng như việclên kế hoạch tổ chức các sự kiện.

Thông qua bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên, sinh viên có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội để tham gia các tổ chức, hội nhóm và câu lạc bộ dựa trên sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể tìm được thông tin về các buổi sự kiện, hội thảo và từ đó đăng ký tham gia. Sinh viên cũng có thể cùng làm việc với bộ phận Dịch vụ Sinh Viên để thành lập một câu lạc bộ mới và quản lý công việc của câu lạc bộ đó.

Tất cả những hoạt động nói trên sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, xây dựng thương hiệu bản thân và một sơ yếu lý lịch tốt về khả năng lãnh đạo cũng như hướng đến các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng.

Vui lòng xem qua các tổ chức của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một tổ chức cho riêng bạn hoặc hãy bắt đầu nghĩ về một tổ chức mới của bạn:

ISC (ITPC Student Community)

ICARUS (English Team)

Disconnected (E-Sport Team)

Young Buf (Sport Team)

Wildfire (Performance Team)

Ngoài ra, xin vui lòng xem thêm bảng thông tin dành cho sinh viên trước phòng A 206 để có thể tham gia trải nghiệm cuộc sống mới tại trường đại học. Đời sống sinh viên sẽ trở thành những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của bạn sau này.

Tóm lại, chúng tôi muốn giúp sinh viên tận hưởng cuộc sống tại trường đại học và có một sự chuẩn bị tốt nhất cho môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

DỊCH VỤ CHO TẤT CẢ SINH VIÊN

• Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng Mềm

Tiếng anh và kỹ năng mềm rất quan trọng đối với các bạn sinh viên ngay tại giảng đường đại học lẫn sau khi tốt nghiệp. Kỹ năng mềm liên quan đến những đặc tính cá nhân như ứng xử xã hội, ngôn ngữ, thói quen cá nhân, sự thân thiện, và tư duy tích cực,.. từ đó những yếu tố này cũng đa dạng hóa được trình của mỗi con người.

Thông thạo tiếng anh và kỹ năng mềm có thể hỗ trợ thêm các kỹ năng cứng cần thiết với yêu cầu công việc. Ngoài ra chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách bản thân. Vì thế, chúng tôi tin rằng đã tới lúc tất cả các sinh viên tại ITPCphải có được các kỹ năng về ngôn ngữ và kỹ năng mềm môt cách thõa đáng nhất. bên cạnh kiến thức chuyên môn. Các câu lạc bộ tiếng anh cũng như các buổi hội thảo, khóa training, các buổi tham quan… với nhiều đề tài đa dạng.sẽ được thường xuyên tổ chức bởi bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên tại ITPC nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc phát triển tiếng anh cũng như một vài kỹ năng mềm như sau :

 • Kỹ năng giao tiếp.

 • Tư duy phản biện.

 • Kỹ năng xử lí vấn đề.

 • Óc sáng tạo.

 • Năng lực làm việc theo nhóm.

 • Kỹ năng đàm phán.

 • Tự quản lí bản thân.

 • Quản lí thời gian.

 • Xử lí tranh chấp.

 • Nhận thức về văn hóa.

 • Tính trách nhiệm.

 • Tác phong lich sự.

 • Lòng tự trọng.

 • Tính chính trực / chân thật.

 • Đạo đức trong công việc.

 • Kỹ năng lãnh đạo và tình nguyện.

• Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe và Quan Tâm về Sự An Toàn

Sống xa nhà, thay đổi khí hậu và môi trường sống là những nhân tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, do đó các bạn sinh viên cần phải biết cách chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Sinh viên được khuyến khích sự dụng dich vụ bảo hiểm y tế cá nhân để có thể chi trả được các chi phí khám chữa bệnh tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tại ITPC, sức khỏe cũng như sự an toàn của các bạn sinh viên luôn được ưu tiên hang đầu.

Với những trường hợp khẩn cấp, vui long liên hệ với bộ phận Y Tế tại STU hoặc nếu có những nhu cầu khác về chăm sóc sức khỏe, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các y bác sĩ tại Bệnh Viện Quận 8 tai địa chỉ 82 Cao Lỗ - Phường 4 – Quận 8, chỉ cách STU khoảng 700m. Họ có thể hỗ trợ các bạn sinh viên kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm chủng vacxin, xử lí các chấn thương trong công việc, chơi thể thao hoặc một số bệnh thông thường…

• Sự Nghiệp và Việc Làm

Bạn đang tìm việc hoặc khóa thực tập? Bộ phận Dich Vụ Sinh Viên tại ITPC sẽ có rất nhiều thông tin và nguồn tuyển dụng hữu ích để giúp các bạn tìm kiếm một công việc phù hợp cũng như giúp các bạn lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các công việc toàn thời gian, bán thời gian, khóa thực tập trên các kênh tuyển dụng online và offline uy tín. Hy vọng rằng đây sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn bắt đầu hành trình săn việc của mình.

• Các Vấn Đề Liên Quan Đến Tài Chính

Nếu như bạn đang gặp phải một thử thách trong vấn đề tài chính, bạn có thể hướng đến các chính sách trợ cấp hoặc vay vốn với lãi suất thấp. ITPC có thể giúp tư vấn thêm về ngân sách, các hỗ trợ từ phía chính phủ cũng như các vấn đề khác liên quan đến tài chính.

• Hỗ Trợ Chỗ Ở cho Sinh Viên

Có rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ở dành cho các bạn khi đang theo học tại trường bao gồm hình thức tự thuê hoặc ở ghép. Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên tại ITPC sẽ đưa ra các thông tin hữu ích hoặc tư vấn về việc tìm chỗ ở cho sinh viên. Các thông báo về chỗ ở cũng như danh sách chỗ ở cho thuê sẽ được dán tại bảng thông báo dành cho sinh viên trước phòng A206.

DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã quyết định đến và học cùng với chúng tôi cũng như hiểu được rằng việc di chuyển sang một đất nước khác sẽ là một trải nghiệm rất thú vị cũng như đầy thách thức.

Để giúp các bạn có thể ổn định cuộc sống với cộng đồng ITPC, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế từ lúc trước khi đến cho tới khi quay về nước. Nhiều hoạt động hỗ trợ và tư vấn sẽ được đưa ra nhằm định hướng cho các bạn bước qua chuyến hành trình này như chương trình định hướng, hỗ trợ về mặt học thuật, công việc và sự nghiệp, nhập cảnh và Visa…

Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn
Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên – Phòng 206
Tel: 028.38505520
• Mr. Nguyễn Duy Sơn (Ext: 349)
Email : sonnguyen@itpc.edu.vn

Tháng Mười Hai 15, 2017
amaris tuyen dung

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Amaris là Tập đoàn Quốc tế Giải pháp Công nghệ và Quản lý. Amaris hoạt động trong 5 lĩnh vực: Kinh doanh và Quản lý, IT / IS, […]
Tháng Mười 3, 2017
khai giang 2016

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh, các tân sinh viên và sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại […]
Tháng Tám 24, 2017
Hawkins Fall 2017

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công

Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) ngập tràn nụ cười hạnh phúc […]
Tháng Tám 12, 2017
fountain quad 749x480

13 năm liên tiếp Đại học Troy được Tạp Chí The Princeton Review bình chọn là một trong các trường đại học “Tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”

Đại học Troy một lần nữa vinh dự được tạp chí The Princeton Review xếp hạng trong danh sách những trường Đại Học và Cao Đẳng […]
Tháng Sáu 24, 2017
Hoc bong tuyen sinh 2

Gặp gỡ hai học sinh xuất sắc nhận học bổng Đại học Troy

Năm học vừa qua, như thường lệ, Trường ĐH Troy đã tiếp tục trao học bổng cho những học sinh xuất sắc trên địa bàn TP.HCM […]
Tháng Mười Hai 15, 2017
amaris tuyen dung

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Amaris là Tập đoàn Quốc tế Giải pháp Công nghệ và Quản lý. Amaris hoạt động trong 5 lĩnh vực: Kinh doanh và Quản lý, IT / IS, […]
Tháng Mười 3, 2017
khai giang 2016

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh, các tân sinh viên và sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại […]