Bạn đã sẵn sàng trở thành sinh viên Mỹ tại Việt Nam? Bạn mơ ước được đến với nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới? Vậy, bạn đã biết đến “Troyjans” chưa?

“Ở Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng Đại học Công nghệ Sài gòn (STU) là một đối tác có cùng quan điểm trong việc phục vụ sinh viên. Chúng tôi rất ngưỡng mộ các lãnh đạo của ĐH Công nghệ Sài Gòn và qua những sinh viên xuất sắc của ĐH Troy – STU – những sinh viên đã tạo dựng được sự nghiệp và khẳng định bản thân bằng những thành công mà họ đạt được. Chúng tôi nhận thấy rằng, liên kết với STU, chúng tôi có thể đóng góp thật sự cho Việt Nam, cho sinh viên. Và, theo quan điểm của người Mỹ, thành công là sự hợp tác, chúng tôi tin rằng hợp tác với STU, chúng tôi sẽ làm được rất nhiều, cho cả 2 nước và cho sinh viên Việt Nam.” – Dr. Jack Hawkins Jr. (Viện trưởng ĐH Troy-Hoa Kỳ)

Giới thiệu Trung tâm đào tạo quốc tế (ITPC)

Trung tâm đào tạo quốc tế (ITPC) - ĐH Công nghệ Sài Gòn là đơn vị quản lý, thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, chương trình khởi nghiệp và các chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn TOEIC, IELTS.

  • ITPC nằm ở Quận 8 cách trung tâm thành phố khoảng 3km.
  • ITPC còn tự hào là trung tâm liên kết đào tạo lớn nhất của Đại học Troy tại Châu Á với hơn 1,400 sinh viên đăng ký học với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.

Ưu thế Troy - STU

Nhận bằng Cử nhân do Đại Học Troy - Hoa Kỳ cấp và được Tổ chức kiểm định giáo dục tiêu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ - SACS và ACBSP công nhận.

Mô hình học tập linh hoạt tại Việt Nam 4 năm hay chuyển tiếp sang đại học Troy sau khi học tại Việt Nam 1, 2 hay 3 năm.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giảng viên đến từ Đại học Troy - Hoa Kỳ và các trường đại học nước ngoài danh tiếng khác.

Tiết kiệm 70% chi phí so với du học tại Mỹ và ưu đãi 50% học phí khi sinh viên chuyển tiếp sang Hoa Kỳ.

Các chính sách học bổng và ưu đãi khác với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Chương trình đào tạo

Cử Nhân Quản trị Kinh doanh

TROY - STU đào tạo bậc cử nhân Đại học chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Toàn Cầu và Marketing. Quá trình đào tạo là sự kết hợp giữa hiểu và vận dụng sáng tạo kiến thức mới nhất về quản trị và kinh doanh quốc tế, các kỹ năng nắm bắt xu hướng thị trường. Chương trình được tổ chức kiểm định uy tính ACBSP (the Association of Collegiate Business Schools and Programs) công nhận. Nội dung và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ do giáo sư trong và ngoài nước hướng dẫn.

Cử Nhân Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin

Chương trình cử nhân Khoa học máy tính – Công nghệ thông tin tại Troy-STU sẽ mang đến cho người học kiến thức nền tảng và chuyên sâu về cấu trúc máy tính, ngôn ngữ lập trình phần mềm và phần cứng, mạng máy tính, thuật toán, và phát triển phần mềm dựa trên công nghệ web và công nghệ phần mềm. Sinh viên không chỉ sở hữu kiến thức về kỹ thuật mà còn được hoàn thiện khả năng giao tiếp, thuyết trình Tiếng Anh lưu loát, tư duy logic, tiếp nhận và xử lý thông tin khoa học, làm việc nhóm hiệu quả, quản lý thời gian và tiến độ công việc chuyên nghiệp.

Bằng cấp cử nhân Khoa học máy tính do Đại học Troy cấp sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội tuyển dụng thành công vào các công ty Công nghệ thông tin trong và ngoài nước. Các vị trí công việc trong tương lại bao gồm Lập trình viên, phát triển web, xây dựng và quản lý dữ liệu, vận hành và bảo trì hệ thống máy tính, quản trị mạng, kỹ thuật máy tính….

Chương trình Anh văn học thuật

Nhận định rằng Anh ngữ là chìa khóa để mở cánh cửa Đại Học Troy Hoa Kỳ cũng như cánh cửa tương lai cho các sinh viên, chương trình Anh ngữ IELTS học thuật của ITPC cung cấp cho các học viên hành trang vững chãi với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đáp ứng yêu cầu của ĐH Troy (IELTS 5.5), dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuyên ngành cũng như môi trường làm việc quốc tế.

Tháng Mười Hai 15, 2017
amaris tuyen dung

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Amaris là Tập đoàn Quốc tế Giải pháp Công nghệ và Quản lý. Amaris hoạt động trong 5 lĩnh vực: Kinh doanh và Quản lý, IT / IS, […]
Tháng Mười 3, 2017
khai giang 2016

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh, các tân sinh viên và sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại […]
Tháng Tám 24, 2017
Hawkins Fall 2017

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công

Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) ngập tràn nụ cười hạnh phúc […]
Tháng Tám 12, 2017
fountain quad 749x480

13 năm liên tiếp Đại học Troy được Tạp Chí The Princeton Review bình chọn là một trong các trường đại học “Tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”

Đại học Troy một lần nữa vinh dự được tạp chí The Princeton Review xếp hạng trong danh sách những trường Đại Học và Cao Đẳng […]
Tháng Sáu 24, 2017
Hoc bong tuyen sinh 2

Gặp gỡ hai học sinh xuất sắc nhận học bổng Đại học Troy

Năm học vừa qua, như thường lệ, Trường ĐH Troy đã tiếp tục trao học bổng cho những học sinh xuất sắc trên địa bàn TP.HCM […]
Tháng Mười Hai 15, 2017
amaris tuyen dung

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Amaris là Tập đoàn Quốc tế Giải pháp Công nghệ và Quản lý. Amaris hoạt động trong 5 lĩnh vực: Kinh doanh và Quản lý, IT / IS, […]
Tháng Mười 3, 2017
khai giang 2016

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh, các tân sinh viên và sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại […]