Thông báo đặt may đồng phục và chụp hình tốt nghiệp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Số: 15/TB-DSG-ITPC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 9 năm 2018

V/v: Đặt may đồng phục và chụp hình tốt nghiệp

Theo thông báo của Đại học Troy, Lễ tốt nghiệp đối với sinh viên đăng ký tốt nghiệp Học kỳ Thu 2017 và Học kỳ Xuân 2018 dự kiến được tổ chức vào ngày 01/11/2018 tại Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế xin thông báo như sau:

1/ Đồng phục tốt nghiệp:

Lệ phí tốt nghiệp chỉ bao gồm bằng và bìa, không bao gồm bảng điểm và đồng phục tốt nghiệp.

Vì vậy, Trung tâm ITPC đã làm việc với Nhà may Tuấn – Chuyên may đồng phục tốt nghiệp cho sinh viên chương trình ĐH Troy theo mẫu của Trường.

Sinh viên vui lòng liên hệ địa chỉ như bên dưới để được đo và may theo đúng số đo của các bạn.

• Địa chỉ: 185/21 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028.39238507 – 0908853505 (gặp Cô Lê).
  • Lệ phí đồng phục: 300.000/bộ (bao gồm áo tốt nghiệp có thêu logo Troy và mũ có tua theo chuyên ngành).

Lưu ý:

• Đồng phục tốt nghiệp sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh với tua mũ màu CÀ PHÊ SỮA.
  • Đồng phục tốt nghiệp sinh viên ngành Khoa học Máy tính với tua mũ màu TRẮNG.
  • Sinh viên sẽ được trao Bằng Tốt nghiệp từ Viện trưởng/ Phó Viện Trưởng ĐH Troy, Hoa Kỳ trong quá trình làm lễ tốt nghiệp. Vì vậy, để thuận tiện cho công tác chuẩn bị Lễ tốt nghiệp thành công, Trung tâm sẽ phát bìa bằng tốt nghiệp cho sinh viên vào ngày Lễ tốt nghiệp (đối với sinh viên đã nhận bằng tốt nghiệp trước đó).

2/ Chụp hình đưa vào Sổ tay tốt nghiệp 2018 (Commencement Book 2018).

• Thời gian: Thứ Bảy từ ngày ra thông báo đến ngày 06/10/2018.
  • Địa điểm: Phòng A206 – ITPC, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P. 4, Q. 8, Tp.HCM.
  • Liên hệ: Anh Phan Ngọc Trương, số điện thoại 0902426851.
  • Đồng phục tốt nghiệp: Trung tâm hỗ trợ cho sinh viên mượn chụp hình.

Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ Cô Thảo Nguyên, Phòng A306, số điện thoại: 0977662251 để được giải đáp.

Trân trọng thông báo để sinh viên biết và thực hiện./.

TS. PHAN CÔNG CHÍNH