Thông báo đóng học phí học kỳ Thu 2018 từ khóa 10-24

Số: 10/TB-DSG-ITPC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 7 năm 2018

V/v: Đóng học phí học kỳ Thu 2018 từ khóa 10-24

Trung tâm Đào tạo Quốc tế thông báo lịch đóng học phí đối với sinh viên từ khóa 10-24 Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Công Nghệ Sài Gòn và Đại học Troy – Hoa Kỳ như sau:

Thời gian đóng học phí: từ ngày ra thông báo đến ngày 17/09/2018

Đóng trực tiếp: tại phòng Kế Hoạch Tài Chính C109

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TpHCM

Chuyển khoản: Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Ngân hàng Techcombank – Phong Phú

Tài khoản số: 114-23198476-013

(Nội dung bên dưới ghi rõ:“đóng học phí học kỳ Thu 2018 và ghi rõ: họ tên sinh viên, mã số sinh viên, khóa và số tiền học phí”)

Sinh viên vui lòng liên hệ cô Liêm, phòng A306, số điện thoại: (028). 38505520 – 205 để biết thông tin liên quan đến học phí.

Trường hợp đóng học phí bằng chuyển khoản, sinh viên phải chịu phí chuyển khoản và vui lòng giữ biên lai chuyển khoản của Ngân hàng để đổi lấy Biên lai thu học phí tại phòng Kế hoạch Tài chính C109.

Lưu ý: Sau ngày 17/9/2018, sinh viên sẽ không có tên trong danh sách lớp học nếu không đóng học phí.

Khi đóng học phí, sinh viên phải cầm thẻ sinh viên do ĐH Troy cấp lên phòng Kế hoạch Tài chính C109. Trong trường hợp không có thẻ sinh viên hoặc thẻ Thư viện, sinh viên phải có Giấy xác nhận từ Văn phòng ITPC.

Trân trọng thông báo để Quý phụ huynh, sinh viên biết và thực hiện theo tinh thần thông báo này./.

TS. PHAN CÔNG CHÍNH